NỘI THẤT GỖ TỰ NHIÊN – SẢN PHẨM NỘI THẤT ĐI CÙNG THỜI GIAN.

Nội thất gỗ tự nhiên là một dòng sản phẩm được yêu thích bởi đại đa số khách hàng, nhất là những gia đình muốn hướng đến sở hữu những sản phẩm cao cấp và chất lượng.

Đây là dòng sản phẩm đảm bảo độ bền tốt hơn so với các loại gỗ công nghiệp. Và sẽ bền hơn nữa khi được thi công đúng cách, cẩn thận bởi những công ty nội thất chuyên nghiệp và uy tín.

Gỗ tự nhiên

Hiện nay có rất nhiều loại gỗ tự nhiên với nhiều phân khúc giá khác nhau. Nội thất Thanh Tùng có phân phối đồ nội thất gỗ tự nhiên với phân khúc tầm trung và cao cấp. Các loại gỗ mà công ty nội thất Thanh Tùng sử dụng bao gồm: Tần bì Mỹ, Sồi đỏ Mỹ, Sồi tái Mỹ, Sồi trắng Nga, Óc chó Bắc Mỹ, Gõ đỏ Nam Phi…với chất lượng gỗ tốt nhất để đảm bảo cho khách hàng được sử dụng những sản phẩm cao cấp nhất.

Quý khách muốn tìm hiểu thêm về các loại gỗ để đưa ra lựa chọn thì tham khảo TẠI ĐÂY

Với sản phẩm gỗ tự nhiên thì quý khách sẽ có hai phương án lựa chọn: gỗ tự nhiên 100% và gỗ tự nhiên kết hợp cùng gỗ Veneer.

Tùy vào mức chi phí đầu tư để đưa ra phương án lựa chọn. Thường thì phương án gỗ tự nhiên kết hợp gỗ Veneer được khách hàng lựa chọn nhiều hơn vì sản phẩm thực tế vừa mang độ thẩm mỹ cao với lớp gỗ tự nhiên lại vừa tiết kiệm được chi phí.

Liên hệ Nội thất Thanh Tùng hoặc gọi Hotline 0983.886.981 để được tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *