GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH THANH TÙNG DECOR

Nội thất cao cấp Thanh Tùng Decor

Công ty TNHH Thanh Tùng Decor hay còn gọi là Công ty Nội thất Thanh Tùng là một công ty chuyên thiết kế và sản xuất đồ gỗ nội thất cao cấp.

Hiện tại Nội thất Thanh Tùng có Showroom tại Biệt thự Nguyệt Quế 25-22, Vinhomes Riverside The Harmony, Long Biên, Hà Nội. Và nhà máy sản xuất tại KCN Phú Minh, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Với đam mê và nhiệt huyết của người đứng đầu, chúng tôi luôn đưa ra phương châm “Nhà của khách cũng là nhà của mình”, với tiêu chí “Phải làm sao cho đẹp nhất, tỉ mỉ nhất, chất lượng nhất. Mang đến cho khách hàng những giá trị sống đích thực.”

Nội thất Thanh Tùng hội tụ không gian sống từ đơn giản đến sang trọng. Với các phong cách đa dạng như hiện đại, tân cổ điển, cổ điển, rustic, indochine….Với các loại gỗ phong phú từ gỗ công nghiệp An Cường đến gỗ tự nhiên nhập khẩu. Chỉ cần khách hàng có nhu cầu thì Nội thất Thanh Tùng sẽ luôn chiều lòng khách hàng. Trong quá trình thiết kế và thi công sản phẩm, Nội thất Thanh Tùng luôn lắng nghe những mong muốn và yêu cầu của khách hàng để sản phẩm cuối cùng chính là sự hài lòng nhất.

Thành lập từ năm 2011 đến nay đã tròn 10 năm hoạt động, công ty luôn luôn nỗ lực từng ngày để nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ hướng tới khách hàng.

Nội thất Thanh Tùng – Nội thất cao cấp – Nơi hội tụ không gian sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *