noithatthanhtung.tb@gmail.com - Hotline: 0983.886.981 - 0988.788.981

Thiết kế nội thất phòng ngủ cho vợ chồng trẻ

Tủ bếp | Nội thất Thanh Tùng > Blog > Blogs > Thiết kế nội thất phòng ngủ cho vợ chồng trẻ

Thiết kế nội thất phòng ngủ cho vợ chồng trẻ

by Đạo Nguyễn |Tháng Sáu 16, 2016 | Blogs, Thiết kế

Đối với những cặp vợ chồng mới cưới thì thiết kế nội thất phòng ngủ là rất quan trọng. Đó luôn là vấn đề nóng hổi của nhiều cặp đôi mới cưới hiện nay. Mọi người sẽ thường quan niệm rằng phòng ngủ chỉ để ngủ, chỉ cần một chiếc giường với ga giường là xong, nhưng còn nhiều điều thi vị hơn trong đêm tân hơn và những ngày mới cưới.

Nhưng trong thực tế cuộc sống hiện đại bây giờ thì một phòng ngủ còn phải có thêm nhiều chức năng như tủ quần áo, trao điểm…. Và nhất là đối với những đôi vợ chồng trẻ thì phòng ngủ còn là nơi nghỉ ngơi, nơi xây dựng vun đắp  tình cảm của vợ chồng sau đêm tân hôn. Bố trí nội thất như nào là hợp lý và khoa học cho đôi vợ chồng, thêm đắm lượn tình cảm thì đó là điều cần suy nghĩ:

pnvc1

+ Đồ nội thất phòng ngủ : Rất nhiều đôi vợ chồng trẻ có sở thích bố trí một chiếc ti vi trong phòng ngủ. Nhưng đối với nhiều gia đình có ở nhà chung cư mà rộng rãi và thoáng mát thì tivi nên được treo ở trên tường, những thiết kế ti vi treo tường hoặc smart tivi là một lựa chọn gọn và phẳng.

pnvc2

+ Màu sắc của phòng ngủ : Màu sắc trong phòng ngủ phải hài hòa, dễ chịu, bạn không nên màu đỏ tươi rực đỏ để để trang trí phòng ngủ vợ chồng, Vì màu đỏ sẽ tạo cho tinh thần của con người hưng phấn, kích thích với vường độ cao, nếu chúng ta rơi vào tình trạng này liên tục bị kích động, trong thời gian dài về sau sẽ không tốt cho sức khỏe cho hai vợ chồng đó.

pnvc3

+  Tạo điểm nhấn khác biệt cho phòng ngủ : Để phòng ngủ của bạn thật sự nổi trội và khác biệt đối với các hay thiết kế nội thất phòng bếp hay các phòng khác thì rèm cũng là một điểm đáng chú ý cần sử dụng tới. Những kiểu rèm mảnh, ren, có thể gợi lên sự quyến rũ liên tưởng đến những bộ váy của người phụ nữ làm đêm tân hôn thêm thú vị.

+ Phong cách thiết kế trang trí nội thất: Phòng ngủ của vợ chộng là nơi hâm nóng tình yêu lứa đôi, rất quan trọng trong hạnh phúc gia đình, do vậy việc thiết kế trang trí cực kỳ quan trọng, bạn không nên để bất kỳ nhưng đồ dùng, quần áo củ, rách dưới giường ngủ, như vậy sẽ ảnh hưởng rất xấu đến sức khỏe vợ chồng đó

Trong phòng ngủ mà lắp đặt gương đối điện là điều tối kỵ không nên bạn nhé, sẽ tạo cảm giác không an toàn cho lưa đôi vợ chồng

Share this post:

Đạo Nguyễn

Tôi là Đạo chuyên nghiên cứu về các sản phẩm đồ nội thất và thiết bị nhà bếp, tôi viết những bài viết này để giới thiệu với bạn những cách chọn mua và thiết kế ra những ngôi nhà đẹp nhất. Nếu có điều gì chưa hiểu trong bài viết thì bạn có thể hỏi nhé.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *