noithatthanhtung.tb@gmail.com - Hotline: 0983.886.981 - 0988.788.981

Thiết kế nội thất phòng bếp đẹp – hiện đại – đơn giản

Tủ bếp | Nội thất Thanh Tùng > Blog > Thiết kế > Thiết kế nội thất phòng bếp đẹp – hiện đại – đơn giản

Thiết kế nội thất phòng bếp đẹp – hiện đại – đơn giản

by Đạo Nguyễn |Tháng Mười Một 11, 2016 | Thiết kế

Phòng bếp hiện nay là nơi quan trọng bậc nhất trong gia đình. Mọi bữa cơm luôn là thời gian cho cả gia đình sum họp, thiết kế một căn bếp hiện đại, đẹp và tinh tế thì có rất nhiều vấn đề phải suy nghĩ một cách cầu toàn. Mà điều đó là rất khó, không phải ai cũng có thể chu toàn được.

Hiểu được điều đó, Nội Thất Thanh Tùng đã dành thời gian tổng hợp lại kinh nghiệm của mình trong việc thiết kế nội thất phòng bếp đẹp để hướng dẫn bạn một số chi tiết cơ bản trong việc thiết kế thiết bị nhà bếp đẹp nhé.

Những yếu tố cần quan tâm khi thiết kế nhà bếp đẹp

Tủ bếp

Tủ bếp là phần quan trọng bậc nhất trong thiết kế nhà bếp và cũng là phần chính. Hiện nay tủ bếp gỗ, tủ bếp inox, tủ bếp compozit. Với các thiết kế dạng chữ I, chữ L, chữ U và kiểu dáng song song.

Hiện nay tủ bếp thiết kế vẫn chủ yếu là sử dụng gỗ, trong đó gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên được sử dụng là chủ yếu. Các loại gỗ tôi đã có trình bày trong bài viết về các loại tủ bếp gỗ.

Thiết bị nhà bếp nấu lớn

Bếp từ, bếp gas

Đây là sản phẩm chính nhất trong thiết bị bếp hiện nay, bạn nên dành thời gian nghiên cứu và tìm mua sản phẩm bếp từ. Trong đó bếp từ hiện nay ngày càng được ưa chuộng nhiều với tính năng tiết kiệm điện, thay thế bếp gas vốn đã sinh ra nhiều nhiệt độ cao và khó bụi.

anh-chefs-dih888

Máy hút mùi

Trong phòng bếp, mùi thức ăn, nhiệt độ sinh cao nên máy hút mùi sẽ hút mùi hết trong căn bếp và mùi thức ăn để trả lại không khí trong lành trong bếp. Máy hút mùi có nhiều kiểu dáng bao gồm áp tường, cổ điển, âm tủ và đảo. Hiện nay máy áp tường là phổ biến nhất.

Lò nướng

Làm thế nào để nướng bánh, nướng gà nếu như không có lò nướng? Hiện nay lò nướng hiện đại trong phòng bếp chủ yếu là lò nướng âm tủ. Với thiết kế chìm và trong tủ bếp sẽ giúp bạn không tốn diện tích. Đồng thời lại còn nhiều tính năng hiện đại.

Chậu vòi

Bếp cần có nước, thực phẩm cần có rửa qua, cần có nước để nấu ăn… Hiện nay chậu vòi là không thể thiếu trong thiết kế bếp hiện đại. Trong đó chậu inox hiện nay vẫn là phổ biến nhất. Ngoài ra các loại vật liệu khác như đá hoặc compozit thì còn ít được ưu chuộng. Trong đó inox 304 là phổ biến ở chất liệu cao cấp hiện nay.

Kiểu dáng thiết kế chính

Hiện nay vẫn thiết kế theo phong cách hiện đại vẫn chiếm ưu thế, tuy nhiên người dùng vẫn ít tiền nên hầu hết các khách hàng của tôi sử dụng thiết kế hiện đại trong khi vẫn dùng gỗ là vật liệu chủ yếu.

Trong đó kiểu dáng tân cổ điển vẫn là phương án cho những khách hàng ưu thích sự sang trọng. Đặc biệt là những căn biệt thự cao cấp hiện nay vẫn rất nhiều thích kiểu tân cổ điển này.

T2B

Trong khi đó những loại thiết kế xếp gọn của tủ bếp ngày càng trở nên hiệu quả trong việc giảm thiểu diện tích và không gian. Với việc này bạn sẽ không tốn quá nhiều diện tích.

Một vài hình ảnh phòng bếp đẹp

Địa chỉ thiết kế phòng bếp đẹp

Hiện nay việc thiết kế phòng bếp đẹp vẫn còn rất nhiều vấn đề nhưng tôi chỉ nói quan, nếu còn điều gì thắc mắc bạn có thể hỏi. Ngoài ra trong việc thiết kế, nếu như bạn muốn tìm một đơn vị có khả năng thiết kế và thi công nội thất nhà bếp hãy liên hệ Nội Thất Thanh Tùng tại địa chỉ sô 143, Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội. Điện thoại 0435430510 – 0979.500.981 – 0988.788.981.

Hi vọng thông tin này hữu ích cho bạn.

Share this post:

Đạo Nguyễn

Tôi là Đạo chuyên nghiên cứu về các sản phẩm đồ nội thất và thiết bị nhà bếp, tôi viết những bài viết này để giới thiệu với bạn những cách chọn mua và thiết kế ra những ngôi nhà đẹp nhất. Nếu có điều gì chưa hiểu trong bài viết thì bạn có thể hỏi nhé.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *