NỘI THẤT DÁT VÀNG PHONG CÁCH TÂN CỔ ĐIỂN

Một trong những cách làm đẹp thêm cho đồ nội thất trong nhà đó là dát vàng nội thất. Nội thất dát vàng là cách trang trí nội thất thuộc vào hàng xa xỉ và chỉ có các doanh nhân thành đạt, những đại gia mới có điều kiện để thực hiện dát vàng cho nội thất ngôi nhà mình. Đó là những căn biệt thự, lâu đài hay căn hộ chung cư cao cấp nhằm mang đến sự sang trọng, đặc biệt là thể hiện được địa vị xã hội của chủ nhân.

Việc dát vàng nội thất được thực hiện ở trên những đồ nội thất hoặc có thể dát vàng trên trần nhà, tường nhà, chi tiết trang trí khác để tạo điểm nhấn. Hiện nay, nội thất dát vàng cho trần nhà, tường nhà cũng chính là dát vàng lên những loại phào chỉ hay đầu cột nhà để tạo điểm nhấn nổi bật nhất.
Hiện nay, khi sử dụng vàng để dát vàng người sử dụng có thể lựa chọn những loại vàng như 8K, 12K, 24K để mang lại vẻ đẹp sang trọng nhất cho phòng khách và tạo được ấn tượng đối với những vị khách. Tuy nhiên, giá thành thường rất cao và không được sử dụng phổ biến cho nhiều gia đình. Một trong những cách thay thế các chi tiết dát vàng bằng các loại vật liệu khác như sử dụng nhũ vàng cao cấp cũng mang đến một không gian sang trọng, quý tộc và khó nhận biết được giữa dát vàng thật và mạ vàng chi phí lại rẻ hơn rất nhiều.
Tất cả sản phẩm dưới đây chúng tôi thiết kế, sản xuất và thi công với chất liệu gỗ tự nhiên kết hợp công nghiệp, sơn trắng mờ kết hợp dát vàng cho biệt thự 150m2 nhà A Trường ở TP Yên Bái.
Sảnh đón khách tầng 1
Phòng khách tầng 2
Phòng ngủ Master
Phòng ngủ con gái 1
Phòng con gái 2
Phòng ngủ ông bà
Phòng nghỉ cho khách
WC
Thông tin liên hệ với Công ty Thanh Tùng
Website: www.noithatthanhtung.vn
Địa chỉ: Số 143 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội
Địa điểm xưởng sản xuất: KCN Phú Minh, Từ Liêm, Hà Nội
ĐT: 0243-543.0510  Hotline: 0988.788.981 – 0979.500.981
Email: noithatthanhtung.tb@gmail.com
Thanks for watching!